Phòng khám đa khoa 202 Tô Hiến Thành Quận 10

Phòng khám Royal 202 tô hiến thành quận 10
Phòng khám đa khoa 202 Tô Hiến Thành Quận 10

Phòng khám đa khoa royal tọa lạc tại địa chỉ 202 Tô Hiến Thành, Quận 10, tp hcm. Đây là cơ sở y tế uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn thời gian qua. Với những ưu thế nổi bật về cơ sở vật chất cũng như hiệu quả khám chữa bệnh cao. Phòng khám royal đã hoàn thiện về nhân lực và vật lực, từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực y tế.

VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI TÌM ĐẾN PHÒNG KHÁM 202 TÔ HIẾN THÀNH QUẬN 10?

Nhắc đến địa chỉ 202 tô hiến thành quận 10 là chúng ta đang nhắc đến phòng khám đa khoa royal. Cơ sở y tế này được sở y tế tp hcm cấp phép và đi vào hoạt động chính thức bắt đầu từ tháng 11 năm 2017 đến nay đã có những thành tích đáng kể.

Lý do mà bệnh nhân tìm đến phòng khám 202 Tô hiến thành quận 10 không chỉ là phòng khám nổi tiếng mà còn vì hiệu quả khám chữa bệnh cao. Phòng khám đa khoa royal có những thế mạnh lớn trong công tác khám chữa bệnh sau đây:

phòng khám đa khoa royal

Phòng khám đa khoa royal có đội ngũ y bác sĩ giỏi

– Bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Phòng khám royal 202 tô hiến thành quận 10 chú trọng tuyển chọn những bác sĩ giỏi, được đào tọa bài bản về chuyên môn.

– Phương pháp điều trị tiên tiến, kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc thẩm mỹ hoặc xâm lấn tối thiếu trong chữa bệnh phụ khoa. Ứng dụng điều trị sùi mào gà bằng đốt điện, laser, hiệu quả cao.

– Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư và hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe, nghỉ ngơi của bệnh nhân. Phòng giường bệnh rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái.

Phòng khám đa khoa royal 202 tô hiến thành là cơ sở y tế đạt chuẩn và thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài. Đó là yếu tố góp phần làm nên hiệu quả trong điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hậu môn, trực tràng,…

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM 202 TÔ HIẾN THÀNH QUẬN 10

Mặc dù phòng khám đa khoa royal là phòng khám chất lượng dịch vụ y tế cao nhưng chi phí phải chăng và niêm yết công khai, minh bạch. Vì thế mà người bệnh khi đến đây đều cảm thấy an tâm, không có tình trạng chặt chém.

Theo các bác sĩ phòng khám royal 202 tô hiến thành cho biết, chi phí khám chữa bệnh phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Tình trạng bệnh lý: Đây là yếu tố quyết định đến chi phí điều trị. Nếu mức độ bệnh nhẹ, điều trị ở giai đoạn đầu khi mới phát bệnh thì chi phí thấp. Còn khi bệnh đã ở giai đoạn muộn mới thăm khám điều trị chi phí sẽ cao hơn.

Phòng khám Royal 202 tô hiến thành quận 10

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý tại Phòng khám Royal

Phương pháp điều trị: Mỗi phương pháp điều trị có một mức chi phí khác nhau, bao gồm điều trị nội khoa, ngoại khoa và trị liệu. Nếu bệnh nhẹ không cần phẫu thuật thì chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp cần can thiệp phẫu thuật. Do đó bác sĩ phòng khám đa khoa royal 202 tô hiến thành quận 10 khuyên bệnh nhân nên đi điều trị càng sớm càng tốt và tiết kiệm chi phí.

Cơ địa phục hồi: Do cơ địa mỗi người mỗi khác nên khả năng thích ứng và hiệu quả sau điều trị cũng sẽ khác nhau. Và điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí khám chữa bệnh của chúng ta.

Phòng khám 202 tô hiến thành quận 10 là cơ sở y tế tuân thủ theo quy định khám chữa bệnh của sở y tế tp hcm và đã được niêm yết giá trên từng hạng mục khám chữa bệnh. Chính vì thế bạn không cần quá lo lắng về mức chi phí, hãy đến khám và nhờ sự tư vấn của các y bác sĩ trước.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *