Giới Thiệu

Khởi đầu : Phòng khám đa khoa Royal

logo royal medium

Giới thiệu phòng khám đa khoa royal

Phòng khám đa khoa royal được thành lập. Nhằm giảm tải số lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công và cũng như góp phần lớn trong việc chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân, giúp người dân được khám chữa bệnh với dịch vụ nhanh chóng, không chờ đợi…

Phòng khám đa khoa royal có vị trí thuận lợi giúp bệnh nhân dễ di chuyển

Phòng khám được xây dựng khang trang với tòa nhà 7 tầng tổng diện tích gần 7000m2. Royal nằm ở vị trí đắc địa 202 Tô Hiến Thành Phường 15.Quận 10. Tp HCM ở khu vực quận trung tâm thành phố do đó rất thuận lợi cho sự đi lại của bệnh nhân.

Với thực trạng các phòng khám “chui” mọc nhiều như nấm  ,các cơ sở hành nghề không phép, làm trái chuyên môn như hiện nay, thì Royal là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu bệnh nhân cho việc bảo vệ tài sản quý giá nhất của con người đó là sức khỏe, bởi phòng khám được cấp phép hoạt động và giám sát của Sở Y tế Tp.HCM, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một phòng khám bệnh quốc tế.

Một số hình ảnh tại Phòng khám đa khoa Royal

Bấm vào để xem

của Phòng khám đa khoa Royal .

Sau cùng : Hãy đảm bảo về sức khỏe của bạn

Ngay tại thời điểm hiện tại bạn có thể gọi điện đến số điện thoại (028) 6257 0101. Để đươc nhân viên tư vấn. Hoặc tới trưc tiếp địa chỉ 202 Tô Hiến Thành Phường 15.Quận 10. Tp HCM để được khám và chữa bệnh  trong thời gian sớm nhất.