Phòng khám đa khoa quận 10

Ở quận 10 tphcm có rất nhiều phòng khám tư nhân từ đơn lẻ đến phòng khám đa khoa với quy mô lớn. Theo thời gian, số lượng các phòng khám đa khoa quận 10 liên tục tăng lên để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân khu vực và các tỉnh thành lân cận. Số lượng phòng khám dày đặc là vậy nhưng bệnh nhân xem ra vẫn khó khăn trong việc lựa chọn một phòng khám đa khoa ở quận 10 uy tín và chất lượng.

CÁC PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUẬN 10 CÓ TỐT KHÔNG?

Với tình trạng dân cư đông như ở thành phố Hồ Chí Minh, có khoảng 10 triệu dân đang sinh sống và làm việc thì nhu cầu khám chữa bệnh cũng tăng lên rất lớn. Đây không chỉ là áp lực lên vấn đề giao thông, giáo dục mà y tế cũng luôn luôn đối mặt với tình trạng bệnh viện thiếu giường, thiếu phòng cho bệnh nhân. Nhằm giảm thiểu thời gian ngồi chờ đợi tới lượt ở bệnh viện công, bệnh nhân có xu hướng chọn phòng khám đa khoa quận 10 gần nhất, uy tín và chất lượng tốt để thăm khám.

Có nhiều phòng khám đa khoa ở quận 10

Có nhiều phòng khám đa khoa ở quận 10

Có cung ắt có cầu, tại quận 10 nói riêng và tp hcm nói chung, các phòng khám đa khoa xuất hiện rất nhiều. Bên cạnh những phòng khám có chất lượng tốt thì vẫn còn đó tình trạng phòng khám lừa đào, phòng khám tự kê ra các bệnh mà bạn không mắc phải để lừa gạt tiền. Chính vì vậy mà khi chọn phòng khám đa khoa ở quận 10, người bệnh phải cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ. Chọn những phòng khám lớn, có uy tín, tên tuổi và không dính phốt, bị sở y tế phạt tiền.

Các phòng khám đa khoa tại quận 10 như: Phòng khám đa khoa Royal, Phòng khám đa khoa Thành Thái, Phòng khám đa khoa Thăng Long, Phòng khám đa khoa 3 tháng 2,….trong số đó phòng khám đa khoa Royal là phòng khám tốt nhất được nhiều bệnh nhân chọn là nơi khám chữa bệnh. Mặc dù mới xuất hiện gần đây nhưng phòng khám quận 10 đa khoa Royal có nhiều thành tích nổi bật và nâng cao vị thế, tên tuổi của mình trong dịch vụ y tế khám chữa bệnh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ROYAL UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Tại quận 10, có một phòng khám được bệnh nhân tin tưởng chọn là điểm đến khám chữa bệnh uy tín đó chính là phòng khám đa khoa Royal. Một địa chỉ y tế tin cậy của bệnh nhân khu vực tp hcm và các tỉnh thành lân cận như Đắc Lắc, Kiên Giang, Long An, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai,…Điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hậu môn –trực tràng hiệu quả. Bệnh nhân chọn phòng khám đa khoa quận 10 Royal bởi vì những điểm đặc biệt sau đây:

Phòng khám đa khoa Royal quận 10 bác sĩ Việt

Phòng khám đa khoa Royal quận 10 bác sĩ Việt

Phòng khám Việt Nam hoàn toàn

Trong danh sách các bác sĩ hành nghề đăng ký với Sở Y Tế 100% bác sĩ là người Việt Nam, không có nguồn nhân sự nước ngoài. Bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm từ 30 năm trở đi về nam khoa, phụ khoa, nội khoa, ngoại khoa, bác sĩ tim mạch. Một số bác sĩ từng có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Đại Học Y Dược, Bệnh viện Quân Y,…Phòng khám đa khoa quận 10 mà Royal muốn hướng tới là một phòng khám có dịch vụ y tế chất lượng cao, điều trị bệnh hiệu quả.

Hiệu quả điều trị bệnh cao

Được Sở Y Tế tp hcm đánh giá cao trong công tác khám chữa bệnh, tuân thủ theo quy định phát triển của Sở dành cho phòng khám tư nhân. Các bác sĩ luôn luôn nỗ lực nghiên cứu, tìm ra cách điều trị mới, mang lại hiệu quả cao. Vì thế Royal là phòng khám đa khoa ở quận 10 nổi tiếng và không ngừng phát triển, hoàn thiện về cơ sở hạ tầng cũng như nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ.

Trực thuộc Sở Y Tế tphcm

Phòng khám đa khoa quận 10 – phòng khám Royal trực thuộc sở y tế, được cấp phép hoạt động cuối tháng 11/2017 dưới sự kiểm soát chặt chẽ của cán bộ sở y tế tphcm theo định kỳ. Đảm bảo bác sĩ đủ chuyên môn và trình độ khám chữa bệnh, thuốc men được nhập khẩu có nguồn gốc, hóa đơn rõ ràng. Đồng thời các trang thiết bị y tế nội soi, siêu âm, xét nghiệm, chụp x-quang phải đầy đủ, có phòng giường bệnh đạt yêu cầu cho bệnh nhân nghỉ ngơi, bác sĩ làm việc.

Phòng khám đa khoa Royal tuân thủ quy trình vô trùng, vô khuẩn, sát trùng nghiêm ngặt để phòng tránh lây nhiễm chéo. Các dụng cụ y tế được vô trùng, sử dụng kim tiêm 1 lần cho 1 bệnh nhân, không dùng chung kim tiêm, sât trùng các vật dụng y tế, dao kéo trước khi sử dụng.

Phòng khám đa khoa quận 10 thuận tiện cho việc di chuyển của bệnh nhân

Phòng khám đa khoa quận 10 thuận tiện cho việc di chuyển của bệnh nhân

Vị trí địa lý trung tâm

Phòng khám đa khoa Royal ở quận 10 có vị trí địa lý trung tâm của thành phố, giao với nhiều quận huyện khác. Bệnh nhân thuận lợi trong việc di chuyển, đi lại để khám chữa bệnh. quận 10 cũng là quận gần với quận 5, quận 3, quận 1, quận tân bình, quận tân phú,…chính vì vậy bệnh nhân hoàn toàn thuận tiện khi khám chữa bệnh ở các phòng khám đa khoa tại quận 10.

Thời gian làm việc linh hoạt

Phòng khám đa khoa Royal có thời gian làm việc linh hoạt, từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ hay chủ nhật. Bệnh nhân nếu bận rộn giờ hành chính có thể khám ngoài giờ, khám vào ngày chủ nhật.

Bệnh nhân chọn phòng khám đa khoa ở quận 10 vì tính thuận tiện trong việc di chuyển cũng như thời gian làm việc của các bác sĩ liên tục không có ngày nghỉ. Với dịch vụ y tế chu đáo, tiếp đón bệnh nhân tận tình, khám chữa bệnh hiệu quả đến nơi đến chốn, phòng khám đa khoa Royal đã tạo được uy tín lớn trong bệnh nhân khu vực tphcm.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUẬN 10 CÓ CHI PHÍ THẤP

Trong số các phòng khám đa khoa ở quận 10 thì phòng khám đa khoa Royal là cơ sở y tế có chi phí khám chữa bệnh công khai và minh bạch, phù hợp với thu nhập của phần đông cư dân tại đây. bệnh nhân không bị áp lực và lo lắng về chi phí khám chữa bệnh vì chúng tôi đã thông báo trước khi làm các thủ thuật, xét nghiệm, nội soi, siêu âm. Nếu bạn thấy hợp lý và đồng ý điều trị thì bác sĩ mới thực hiện công việc của mình. Không có tình trạng chặt chém hay ép bệnh nhân khám chữa bệnh như những phòng khám khác tại khu vực quận 10 nói riêng và tp hcm nói chung.

Phòng khám đa khoa Royal có chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Phòng khám đa khoa Royal có chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Theo đó các bác sĩ phòng khám đa khoa Royal quận 10 cho biết, các khoản phí khám chữa bệnh sẽ tăng hay giảm tùy theo mức độ bệnh, các phương pháp điều trị cũng như thời gian điều trị dài hay ngắn. Bệnh nhân nếu giai đoạn đầu phát hiện ra bệnh đi thăm khám và điều trị sớm sẽ dễ dàng cũng như ít tốn kém hơn. Do đó khám sức khỏe định kỳ là cách quan trọng để phát hiện bệnh sớm trong trường hợp một số căn bệnh ít có triệu chứng.

So với mặt bằng chung giá cả ở các phòng khám đa khoa tại quận 10, Phòng khám Royal có chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để các bệnh nhân có cơ hội được chăm sóc sức khỏe tại phòng khám chất lượng và chủ động về chi phí. Điều trị bằng phác đồ nội khoa với các loại thuốc nhập ngoại, nguồn gốc rõ ràng, mang lại hiệu quả tốt.

Phòng khám đa khoa quận 10 Royal Hồ Chí Minh ra đời để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nam và nữ giới khi mà địa bàn Tp.Hồ Chí minh hiện có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh. Chỉ riêng quận 10 đã có rất nhiều phòng khám, bệnh viện(như bệnh viện quận 10, trung tâm y tế quận 10, bệnh viện đa khoa quận 10 …) gây khó khăn cho không ít bạn trẻ khi lựa chọn địa chỉ thăm khám. Vậy đâu là phòng khám đa khoa quận 10 chất lượng, tốt nhất cho bạn? Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất với bệnh tình của bạn.

Phòng khám ngoài giờ quận 10

Ngoài khám và điều trị bệnh giờ hành chính bệnh viện quận 10 royal còn khám ngoài giờ cho những trường hợp khám bệnh yêu cầu. Royal không ngừng cố gắng phấn đấu làm tròn sứ mệnh mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh. Đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người trên địa bàn quận 10.

Phòng khám phụ khoa quận 10

Royal khám chữa các bệnh viêm âm hộ, viêm âm đạo, ung thư tử cung, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Phòng khám nam khoa quận 10

Royal khám chữa các bệnh các bệnh về bao quy đầu, chỉnh hình dương vật, vô sinh nam, rối loạn xuất tinh, tinh hoàn, rối loạn cương dương, đường tiết niệu, tuyến tiền liệt.

Ngoài 2 chuyên khoa chính royal còn chữa các bệnh xã hội(bệnh hậu môn.Bệnh lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, chlamydia, giang mai, lậu…)
Trang thiết bị y tế sử dụng kết hợp ứng dung công nghệ cao vào chữa trị bệnh. Không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị khám chữa bệnh. Royal tự hào là phòng khám đa khoa tư nhân quận 10 tốt nhất.

Tất cả những điều này chính là lý do Phòng khám đa khoa quận 10 Royal trở thành địa chỉ uy tín mà bạn có thể  trao gửi niềm tin sức khỏe. Gọi tới số (028) 6257 0101 để được tư vấn miễn phí khi bạn gặp vấn đề về sứ khỏe.