Phòng khám đa khoa Royal có tốt không?

Back to Bài viết
Phòng khám đa khoa Royal có tốt không?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ chí minh có rất nhiều phòng khám đa khoa khác nhau. Cũng vì thế mà việc cạnh tranh cũng như bôi nhọ danh tiếng là không thể tránh khỏi được đặc biệt phòng khám đa khoa royal cũng không phải ngoại lệ.
Sánh ngang với những bài viết được bệnh nhân đánh giá, nhận xét tốt về phòng khám thì đôi khi vẫn có những bài có ý định “Nói xấu” nhằm dìm, bôi nhọ chất lượng của phòng khám.

Những thông tin xấu nhằm hạ thấp chất lượng, uy tín của phòng khám Royal cụ thể :

  • phòng khám đa khoa royal có tốt không
  • phòng khám đa khoa Royal không tốt
  • Phòng khám có bác sĩ người nước ngoài tự ý đổi tên
  • Sự thật về thùng tiền từ thiện ‘Nếu gặp khó khăn hãy lấy 3 tờ’ trên phố

Chính vì thế người bệnh như đứng trước “rừng” các phòng khám để chọn lựa & cảm nhận thấy khó đưa ra quyết định đến khám tại phòng khám nào uy tín, chất lượng mà còn kín đáo.
Hiểu biết được điều này ban quản trị phòng khám đa khoa Royal đi sâu hơn, giải quyết vấn đề thấu đáo hơn về nguồn gốc những thông tin thất thiệt và biết được đây chính là chiêu trò nhằm hạ bệ đối thủ.
Nhằm thu hút bệnh nhân tới phòng khám của mình các phòng khám đối thủ hạ thanh danh uy tín của phòng khám đa khoa Royal.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông báo chính thức để đính chính các tin đồn

Được công nhận báo chí hàng đầu Việt Nam:

Báo mới: https://baomoi.com/phong-kham-da-khoa-royal-khang-dinhdoi-ngu-bac-si-hoan-toan-la-nguoi-viet-nam/c/26044550.epi

Báo một thế giới: https://motthegioi.vn/suc-khoe-c-84/phong-kham-da-khoa-royal-khang-dinh-doi-ngu-bac-si-hoan-toan-la-nguoi-viet-nam-88131.html

Báo vnexpress: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/nhung-uu-diem-cua-phong-kham-da-khoa-royal-3674130.html

Báo dân trí: https://dantri.com.vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-quoc-te-dong-a-vi-benh-nhan-phuc-vu-20171128075701774.htm

Báo 24h: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/cham-soc-suc-khoe-toan-dien-tai-phong-kham-da-khoa-thuoc-cong-ty-quoc-te-dong-a-c683a919926.html

Phòng khám đa khoa Royal có tốt không

Phòng khám đa khoa Royal được Sở cấp phép hoạt động từ tháng 11/2017, thuộc Công ty TNHH đầu tư y tế quốc tế Đông Á. Bác sĩ Trần Việt Hoa người phụ trách phòng khám.

Danh sách đăng ký người hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đã nộp và được Sở Y Tế TP.HCM phê duyệt thì phòng khám đa khoa Royal có toàn bộ bác sĩ đang làm việc là người Việt Nam.
Không có nhân sự nào là nước ngoài.

Phòng khám có bác sĩ người nước ngoài tự ý đổi tên

Tại địa điểm hoạt động, trước đây đã có một phòng khám có tên Baylor. Phòng khám Baylor từng bị thanh tra Sở Y tế xử phạt nhiều lần và đã để lại tiếng xấu.
Sở Y tế đã cho biết, việc thay tên đổi chủ phòng khám hiện pháp luật không cấm.

Thông tin về thùng tiền từ thiện ‘Nếu gặp khó khăn hãy lấy 3 tờ’

Quan trọng nhất không có quy định nào cấm phòng khám được làm từ thiện bằng cách cho tiền người khác.
PR chắc chắn có nhưng việc những người khó khăn được giúp đỡ còn quan trong hơn gấp nhiều lần.
Bài viết của VTV đã đính chính điều đó:
http://vtv.vn/chuyen-dong-24h/thung-tien-tu-thien-o-tphcm-chieu-tro-pr-hay-su-hoai-nghi-do-cong-dong-ap-dat-20180518193825103.htm#

Ngoài những thông tin đính chính trên chúng tôi còn có

Chế độ dịch vụ tốt 24/7

Làm việc nhanh chóng khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần, không kể lễ tết.Thủ tục khám chữa bệnh thì cực kỳ nhanh gọn, điều này giúp cho người bệnh tránh tình trạng đợi chờ lâu. Ở bất cứ thời điểm nào phòng khám đa khoa Royal luôn phục vụ tận tình các bệnh nhân.

khám bệnh tại đa khoa Royal

Các bệnh nhân đến khám tại phòng khám đa khoa Royal

Thực hiện bảo mật tuyệt đối thông tin bệnh nhân

Chúng tôi đã có bài viết  Điều khoản khám chữa bệnh  tại phòng khám Royal(bấm vào link để biết thêm chi tiết).

Chi phí khám chữa bệnh minh bạch

Chi phí dựa trên tình hình kinh tế của người bệnh cũng như theo quy chuẩn của bộ y tế. Minh bạch, công khai cực kỳ rõ ràng.

Vì vậy thông tin phòng khám đa khoa Royal không tốt. Chặt chém đút lót như 1 vài bài báo trên mạng xuyên tạc là hoàn toàn không chính xác.

Đọc đến đây chắc các bạn đã hiểu hơn 1 phần nào về phòng khám đa khoa royal cũng như Sự thật phía sau lời tố cáo phòng khám đa khoa Royal không tốt phải không nào. Hi vọng với những thông tin trên người bệnh có sự lựa chọn tốt nhất để khám chữa bệnh cho riêng mình. Chọn nơi để chia sẻ những nỗi lo bệnh tật.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết