Phòng khám giang mai royal chữa bệnh hiệu quả

Back to Bài viết
Phòng khám giang mai royal chữa bệnh hiệu quả

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội rất nguy hiểm và khả năng lây lan cao cho mọi người xung quanh. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, giang mai gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng và có khả năng đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Chính vì thế phòng khám giang mai royal mong muốn cung cấp đến các bạn thông tin về bệnh giang mai, cách điều trị cũng như phòng tránh ngay dưới đây:

PHÒNG KHÁM GIANG MAI ROYAL UY TÍN

Khi nhận thấy có các triệu chứng của bệnh giang mai như loét không đau, sốt cao, rụng tóc, đau cơ, chán ăn,…Cụ thể là các vết loét giang mai, săng giang mai ở bộ phận sinh dục. Các bạn nên đến phòng khám giang mai royal để được các bác sĩ thăm khám và xét nghiệm chính xác bệnh giang mai để có phương pháp điều trị cụ thể.

Khác nhiều bệnh nhâ khu vực tp hcm lựa chọn phòng khám giang mai royal vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng cũng như hiệu quả khám chữa bệnh. Theo đó, phòng khám này hội tụ những ưu điểm và thế mạnh vượt trội sau đây:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Phòng khám giang mai royal có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội lâu năm. Hầu hết các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao và tay nghề từ 25 năm trở lên. Phòng khám royal chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực vừa có tài vừa có đức. Không chỉ chuyên môn cao, các bác sĩ còn khám chữa bệnh và tư vấn cho bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo.

đội ngũ bác sĩ tại royal

Phòng khám giang mai royal có các bác sĩ chuyên khoa giỏi

Thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám giang mai royal nhập khẩu các thiết bị y tế hiện đại trong việc thăm khám, xét nghiệm và phát hiện ra bệnh giang mai sớm. Các thiết bị y tế, thuốc men tại phòng khám được nhập khẩu từ nước ngoài, những nước có công nghệ và y học hiện đại như Nhật, Singgapor, Mỹ,…Cho kết quả xét nghiệm nhanh chóng, hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Bệnh nhân được bảo mật thông tin

Giang mai là một căn bệnh xã hội khá tế nhị, nhiều người e ngại khi đi thăm khám tại các bệnh viện lớn. Chính vì thế đa số bệnh nhân lựa chọn phòng khám giang mai royal để thăm khám và điều trị. Phòng khám đảm bảo bí mật thông tin cho người bệnh cũng như thăm khám trong những phòng riêng biệt.

Không phải mất công chờ đợi

Phòng khám giang mai royal có hệ thống đặt hẹn khoa học, bệnh nhân trước khi tới khám đặt hẹn trước để được sắp xếp lịch với bác sĩ chuyên khoa, khi tới sẽ không phải mất công chờ đợi lâu. Đồng thời các thủ tục hồ sơ, bệnh án sẽ được rút ngắn và có nhân viên hỗ trợ, bệnh nhân không phải lo lắng.

PHÒNG KHÁM GIANG MAI ROYAL CHỮA BỆNH HIỆU QUẢ

Hiện tại phòng khám giang mai royal đã điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp khác nhau. Khá nhiều bệnh nhân cảm thấy tin tưởng và hài lòng sau điều trị còn hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Nếu bệnh giang mai thăm khám và điều trị sớm sẽ giảm thiểu những tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Phương pháp kiểm tra bệnh giang mai

Phòng khám giang mai royal sử dụng các kỹ thuật xét nghiệm giang mai hiện đại như xét nghiệm máu, xét nghiệm giang mai bằng kính hiển vi trường tối, sàng lọc RPR, kiểm tra kháng thể, xét nghiệm bằng TPPA. Cho kết quả nhanh chóng và độ chính xác cao. Nếu nghi ngờ mình mắc bệnh giang mai, bạn cần đến cơ sở y tế uy tín để xét nghiệm và kịp thời điều trị.

xét nghiệm máu tại royal

Phương pháp kiểm tra bệnh giang mai bằng xét nghiệm máu

Cách điều trị bệnh giang mai

Tùy theo từng giai đoạn của bệnh mà các bác sĩ Phòng khám giang mai royal áp dụng những cách điều trị khác nhau. Trong đó có thẻ kể đến phương pháp điều trị bằng thuốc, đây là phương pháp chủ yếu điều trị bệnh giang mai giai đoạn đầu. Bệnh nhân sử dụng thuốc tiêm hoặc thuốc uống theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Nếu điều trị sớm khi bệnh mới khởi phát thì khả năng khỏi sẽ cao hơn khi bệnh giang mai đã hình thành săng giang mai, ăn sâu vào máu.

Chi phí điều trị bệnh giang mai

Theo các bác sĩ phòng khám giang mai royal, chi phí điều trị bệnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt. Bất kỳ bệnh nào cũng vậy, tùy theo mức độ bệnh và phương pháp điều trị mà chi phí sẽ khác nhau. Bệnh nhân nên trực tiếp đi thăm khám để các bác sĩ có thể tư vấn mức chi phí chính xác.

Bạn nên chọn những bệnh viện, phòng khám uy tín và chất lượng để thăm khám và điều trị bệnh giang mai tốt nhất. Không nên vì lo ngại về chi phí mà tự ý điều trị hoặc chậm trễ điều trị dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Phòng khám giang mai royal là cơ sở thuộc sở y tế tp hcm, chi phí khám chữa bệnh được niêm yết trên từng hạng mục. So với các phòng khám tại tp hcm. Phòng khám royal có chi phí hợp lý, bệnh nahan được tư vấn trước khi điều trị. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ theo đường dây nóng: (028) 6257 0101 để gặp các bác sĩ chuyên khoa.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết