Phòng khám phụ khoa royal – Nơi chăm sóc sức khỏe tin cậy cho chị em

Back to Bài viết
Phòng khám phụ khoa royal – Nơi chăm sóc sức khỏe tin cậy cho chị em

Nhiều chị em tại tp hcm không biết nên thăm khám sức khỏe phụ khoa ở cơ sở y tế nào tốt. Đặc biệt là tình trạng chờ đợi đông đúc ở các bệnh viện công, còn phòng khám tư lại chặt chém, tăng giá vô tội vạ như hiện nay. Thấu hiểu điều đó, Phòng khám phụ khoa royal ra đời, tạo nên một môi trường khám chữa bệnh thân thiện và chi phí phải chăng.

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA ROYAL CÓ GÌ TỐT?

Phòng khám phụ khoa royal là một trong những cơ sở khám chữa bệnh được sở y tế đánh giá cao. Phòng khám đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2017 thông qua nhiều lần kiểm tra và đánh giá của sở y tế. Phòng khám phụ khoa royal đảm bảo các yêu cầu về khám chữa bệnh và tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tài đức

Phòng khám phụ khoa royal quy tụ đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo ở những trường đại học y danh tiếng hàng đầu. Các bác sĩ là người Việt, không có nhân sự nước ngoài đã được sở y tế kiểm duyệt.

tư vấn bác sĩ tại đa khoa royal

Bệnh nhân được bác sĩ Phòng khám phụ khoa royal tư vấn miễn phí trước điều trị

Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại

Phòng khám phụ khoa royal đầu tư thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, cho kết quả thăm khám chính xác. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả điều trị và rút ngắn được thời gian, chi phí khám chữa bệnh. Phòng khám phụ khoa royal có đầy đủ phòng giường bệnh thông thoáng, sạch sẽ, môi trường nghỉ ngơi thoải mái cho người bệnh.

Chi phí điều trị hợp lý

Phòng khám phụ khoa royal có chi phí khám chữa bệnh thấp so với các phòng khám tư nhân hiện nay. Các chi phí này cũng được niêm yết một cách công khai và minh bạch, bệnh nhân có thể tham khảo trước khi quyết định điều trị theo liệu trình. Tùy theo từng bệnh lý và phương pháp điều trị mà chi phí sẽ có sự khác nhau.

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA ROYAL CHỮA BỆNH HIỆU QUẢ

Phòng khám phụ khoa royal thời gian qua được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn vì chữa bệnh hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí. Theo đó, các bác sĩ cũng khuyên bệnh nhân nên thăm khám và điều trị bệnh trong thời gian mới khởi phát để chữa bệnh một cách hiệu quả nhất. Tùy theo tình trạng bệnh lý nặng hay nhẹ, tổn thương, viêm nhiễm ở vị trí nào mà có phương pháp điều trị phù hợp.

tư vấn bác sĩ tại royal

Điều trị nội khoa với những trường hợp viêm nhiễm nhẹ

Điều trị nội khoa

:Đối với những trường hợp viêm, nhiễm nấm nhẹ bác sĩ Phòng khám phụ khoa royal sẽ chỉ định cho chị em điều trị bằng phương pháp nội khoa, dùng thuốc đặt, thuốc bôi hoặc ngâm rửa phù hợp.

Điều trị ngoại khoa

:Phương pháp điều trị ngoại khoa hiện đại mà các bác sĩ Phòng khám phụ khoa royal đang áp dụng là công nghệ Oxygen và dao leep, xâm lấn tối thiểu, hiệu quả cao và phục hồi nhanh chóng.

Ứng dụng y học tiên tiến trong khám chữa bệnh

Điều trị bệnh phụ khoa bằng công nghệ oxy gen, dao leep mang hiệu quả cao, xâm lấn tối thiểu và điều trị triệt để bệnh theo phác đồ của bác sĩ chuyên khoa cho từng người. Chị em đến với Phòng khám phụ khoa royal được thăm khám kỹ lưỡng và bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả cho từng người.
Tùy theo từng trường hợp bệnh lý mà bác sĩ sẽ chỉ định can thiệp nội khoa, ngoại khoa hay kết hợp cả hai phương pháp trên. Hiện tại, phòng khám phụ khoa royal đang là cơ sở y tế điều trị bệnh phụ nữ hiệu quả, đảm bảo an toàn nhất. Với chi phí hợp lý và được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Theo đó các bác sĩ cũng khuyên chị em nên đi thăm khám sức khỏe phụ khoa định kỳ hàng năm. Phát hiện sớm các viêm nhiễm và kịp thời điều trị sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng khám phụ khoa royal theo số điện thoại: để được tư vấn miễn phí.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết