Phòng khám royal tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn

Back to Bài viết
Phòng khám royal tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn

Phòng khám đa khoa royal là cơ sở y tế tư nhân đang trên đà phát triển nên cần rất nhiều nguồn nhân lực. bao gồm các y bác sĩ, điều dưỡng cũng như nhân viên hành chính văn phòng. Nếu bạn đang quan tâm phòng khám royal tuyển dụng nhân viên đi làm ngay hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

PHÒNG KHÁM ROYAL TUYỂN DỤNG BÁC SĨ

Phòng khám royal tuyển dụng là cơ hội cho nhiều bạn trẻ, sinh viên mới ra trường có cơ hội làm việc đáp ứng được nhu cầu và điều kiện sống. Còn với các y bác sĩ có kinh nghiệm 5 năm trở lên được phòng khám trả lương >20 triệu và thưởng tùy theo năng lực.

Phòng khám đa khoa royal là một phòng khám lớn, nhiều khoa khác nhau: Khoa nội, khoa ngoại, khoa tiết niệu, nam khoa, phụ khoa. Chính vì thế nhu cầu tuyền dụng các bác sĩ, y tá, nhân viên điều dưỡng là rất lớn. Thời gian gần đây, phòng khám royal tuyển dụng ưu tiên những bác sĩ đã có kinh nghiệm và nhiệt huyết, yêu nghề.

phong kham royal tuyen dung bac si

Phòng khám royal tuyển dụng các bác sĩ có kinh nghiệm

Hiện nay phòng khám royal đang tuyển dụng nhiều vị trí truyền thông, marketing cho đến bác sĩ chuyên khoa, điều dưỡng, nhân viên kho, nhân viên thu mua. Tùy theo từng tính chất công việc mà đòi hỏi yêu cầu với khả năng khác nhau. Cụ thể, những vị trí mà phòng khám royal tuyển dụng bao gồm: bác sĩ sản khoa, bác sĩ nam khoa, bác sĩ khoa ngoại, khoa nội, bác sĩ phẫu thuật, điều dưỡng viên, lễ tân, trợ lý giám đốc,…

Đối với các bác sĩ, phòng khám royal tuyển dụng làm việc toàn thời gian cố định, yêu cầu có bằng đại học và kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, có chứng chỉ hành nghề. Mọi chi tiết sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn, mức lương có thể thương lượng. Đồng thời, các bác sĩ sẽ được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiếm theo luật lao động nhà nước.

PHÒNG KHÁM ROYAL TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Nhu cầu tìm việc làm hiện nay rất lớn, đặc biệt là ở tp hcm. Nếu bạn đã có bằng cấp, kinh nghiệm chuyên môn thì rất dễ xin việc. Nhưng nếu sinh viên mới ra trường để tìm đúng chuyên ngành của mình, lương thưởng hấp dẫn quả là rất khó.

Nếu bạn quan tâm đến những công việc văn phòng như trợ lý, thư ký, nhân viên kho, thu mua, hành chính nhân sự thì có thể liên hệ, tìm hiểu về hoạt động tuyển dụng của phòng khám Royal.

phong kham royal tuyen dung nhan vien van phong

Phòng khám royal tuyển dụng nhân viên văn phòng

Do nhu cầu phát triển, mở rộng quy mô, phòng khám royal tuyển dụng không ngừng các vị trí như content, seo web, seo từ khóa, thiết kế web, xây dựng hình ảnh, thương hiệu của phòng khám. Tùy theo từng vị trí, yêu cầu công việc mà lương thưởng có thể khác nhau, bạn đi phỏng vấn có thể thương lượng về mức lương và mức thưởng. Phòng khám royal tuyển dụng nhân viên và có hợp đồng lao động, bảo hiểm, nghỉ phép hàng năm đúng quy định. Nếu bạn đang có nhu cầu việc làm hãy liên hệ phòng nhân sự hoặc các thông tin  tuyển dụng mà phòng khám đã đăng lên internet.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết