Phòng khám sản phụ khoa royal uy tín tại tp hcm

Back to Bài viết
Phòng khám sản phụ khoa royal uy tín tại tp hcm

Đối với chị em phụ nữ, sức khỏe phụ khoa và sinh sản vô cùng quan trọng. Nếu mắc bệnh phụ khoa không được điều trị hoặc điều trị không đúng đều có nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Chính vì vậy, các bác sĩ phòng khám sản phụ khoa royal khuyên chị em nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm để tầm soát bệnh tật và điều trị kịp thời.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA ROYAL – ĐỊA CHỈ TIN CẬY CỦA NHIỀU CHỊ EM

Có nhiều người mắc bệnh phụ khoa nhưng không biết đi thăm khám ở đâu uy tín. Trong khi những bệnh viện sản phụ khoa khá đông đúc phải mất công chờ đợi nên viêc tìm đến những phòng khám được chị em ưu tiên hơn.

Hiện tại, Phòng khám sản phụ khoa royal tại tp hcm được chị em lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh bởi những ưu thế về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí phải chăng. Từ đó mọi người truyền tai nhau đến khám chữa bệnh và cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều.

phòng khám sản phụ khoa royal

Phòng khám sản phụ khoa royal địa chỉ uy tín và tin cậy

Theo đó, các bác sĩ phòng khám sản phụ khoa royal có kinh nghiệm từ 25 năm trở lên trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, thai kỳ cũng như điều trị các bệnh phụ khoa. 100% Bác sĩ của Phòng khám là người Việt, và phòng khám cũng không có nhân sự nước ngoài.

Phòng khám sản phụ khoa royal là cơ sở thuộc quản lý của sở y tế tp HCM. Phòng khám được sở y tế cấp phép và bắt đầu đi vào hoạt động từ cuối tháng 11 năm 2017. Tuy thời gian không nhiều nhưng Phòng khám đã có được danh tiếng và sự uy tín rất lớn trong cộng đồng.

Phòng khám sản phụ khoa royal cũng chú trọng phát triển nguồn nhân lực, các bác sĩ đều được tuyển chọn và có kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời, cơ sở vật chất, thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài nên mang lại hiệu quả khám chữa bệnh cao.

KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA ROYAL

Phòng khám sản phụ khoa royal là cơ sở y tế được sở y tế đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh cũng như hoạt động đúng quy định của sở đề ra. Chính vì vậy, chị em khi đi thăm khám và điều trị tại đây hoàn toàn yên tâm. Không những chất lượng tốt mà chi phí cũng phải chăng. Bệnh nhân được tư vấn kỹ về phương pháp điều trị và chi phí trước khi tiến hành khám chữa bệnh.

Nếu chị em muốn khám sức khỏe tiền hôn nhân hoặc chuẩn bị mang bầu có thề lựa chọn phòng khám sản phụ khoa royal để thăm khám, kiểm tra sức khỏe. Phòng khám royal có thể mạnh trong điều trị các bệnh phụ khoa như : Viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm loét cổ tử cung, ….Các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản như buồng trứng đa nang, tác vòi trứng, kinh nguyệt không đều,…Các bác sĩ có tay nghề từ 25 năm trở lên sẽ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị riêng biệt cho từng người.

sản phụ khoa royal

Khám chữa bệnh hiệu quả tại phòng khám sản phụ khoa royal

Tùy theo bệnh lý mắc phải mà bạn được chỉ định điều trị nội khoa hay ngoại khoa, trị liệu kết hợp. Trong đó, viêm nhiễm phụ khoa chủ yếu được điều trị bằng thuốc, kết hợp với chế độ sinh hoạt, vệ sinh khoa học.Khi mắc bệnh phụ khoa, bạn nên chọn đi thăm khám và điều trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Không nên tự ý dùng thuốc tại nhà để tránh gây biến chứng nguy hiểm.

Đối với các trường hợp chị em bị buồng trứng đa nang, các bác sĩ sản phụ khoa royal sẽ chỉ định điều trị bằng kỹ thuật chọc thủng hoặc cắt bỏ bớt các nang trứng. Từ đó mỗi tháng sẽ có 1 trứng chín và rụng nên cơ hội thụ thai sẽ cao hơn. Hoặc khi thăm khám, phụ nữ bị tắc vòi trứng cũng là nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn và cần phải thông tắc vòi trứng bằng cách cắt bỏ phần bị tắc hoặc dùng bơm thông tắc vòi trứng.

Hiện tại, Phòng khám sản phụ khoa royal đã trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Nếu chị em đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe phụ khoa hoặc chăm sóc sức khỏe sinh sản, có thể liên hệ đến hotline: (028) 6257 0101để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết