Vòng tròn jerk là gì

vòng tròn jerk
Vòng tròn jerk là gì

Vòng tròn jerk là gì?

Một vòng tròn jerk là một thuật ngữ chỉ hành động  tình dục trong đó một nhóm gồm nhiều người đàn ông hoặc con trai tạo thành một vòng tròn và thủ dâm bản thân hoặc thủ dâm cho nhau. Theo nghĩa ẩn dụ, thuật ngữ này được sử dụng để chỉ đến hành vi tự sướng bản thân hoặc thảo luận giữa một nhóm người , thường liên quan đến một những người cùng chí hướng đến với nhau và nói cho nhau biết họ tuyệt vời như thế nào..

vòng tròn jerk

vòng tròn jerk

Vòng tròn jerk thường là xảy ra ở một nhóm thanh thiếu niên và sinh viên đại học. Thông thường, chúng có tính năng cạnh tranh mở các cuộc thi, cuộc đọ sức, với “người chiến thắng” là người tham gia có thể xuất tinh trước, xuất tinh cuối, xuất tinh xa, kéo dài thời gian lâu nhất tùy thuộc vào các nội quy được thiết lập trước.

Động lực tham gia vòng tròn jerk

Chúng có thể phục vụ như là một giới thiệu bản thân về quan hệ tình dục với những người đàn ông khác, hoặc là một lối thoát tình dục ở tuổi tác hoặc tình huống khi hoạt động tình dục thường xuyên với người khác là không thể. Khổ vòng tròn có thể liên quan hoặc không liên quan đến tiếp xúc vật lý với những người khác trong nhóm.

bàn luận về vòng tròn jerk trên reddit

bàn luận về vòng tròn jerk trên reddit

Thủ dâm những người tham gia khác, hoặc kích thích dương vật hoặc bìu của những người tham gia khác thường xảy ra. Sự cọ xát tình dục không xâm nhập vào cơ thể của người tham gia khác cũng có thể xảy ra, chẳng hạn như cặn bã , chà xát hai bên(hoặc nhiều hơn) dương vật với nhau. Có thể được gọi đùa là “đấu kiếm”, thường liên quan đến yếu tố cạnh tranh của việc cố gắng để người tham gia khác xuất tinh trước.

Động lực khi tham gia vòng tròn jerk

Trong khi vòng tròn jerks tính năng một phần tử homoerotic , một số bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Royal giải thích các hoạt động nhóm thanh thiếu niên của trẻ như vòng tròn jerks như một nỗ lực để thiết lập tình dục khác giới, nam tính trong nhóm. Tác giả Bernard Lefkowitz nói rằng những gì thực sự thúc đẩy sự tham gia là có bạn bè chứng kiến ​​và thừa nhận sức mạnh tình dục của một người, giúp chống lại cảm giác thiếu niên thiếu liên quan đến hoạt động tình dục.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *